Saturday, 22/01/2022 - 00:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Định

"MẮT SÁNG HỌC HAY"

CHĂM SÓC MẮT VÀ PHÒNG CHỐNG MÙ LÒA CHO HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ

Để thực hiện công văn số: 1323  /SGDĐT-VP. V/v triển khai dạy học thực nghiệm các tài liệu thí điểm chăm sóc mắt.

7 giờ, ngày 29/10/2018 được sự cho phép của BGH trường THCS Long Định. Thầy Phan Thanh Hải GV sinh kết hợp với cô TPT đội cùng với nhân viên Y tế học đường trường học có tổ chức giờ sinh hoạt dự án của Bộ Giáo dục và Đào tao về việc kế hoạch dạy học thực nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật dự án Mắt sáng học hay do FHF tài trợ.

Qua giờ sinh hoạt Thầy đã cung cấp cho học sinh nhiều vấn đề liên quan đến bệnh và tật của mắt như nguyên nhân và cách phòng bệnh, tật của mắt. Học sinh rất chăm chú tiếp thu và trả lời những câu hỏi của thầy đưa ra. Sau đó học sinh viết thu hoạch và nộp lại cho nhà trường ở khối lớp bảy.

Được biết giờ sinh hoạt có thầy hiệu trưởng, GVCN và hơn 400 học sinh khối buổi sáng cùng dự.

Tác giả: Phan Thanh hải